TÍNH NĂNG FPT HD

FPT PLAY HD là dịch vụ tích hợp công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất được cung cấp bởi FPT Telecom, với chất lượng cao Full HD 1080p, độ nét cao gấp 5 lần độ nét của DVD thông thường, âm thanh lập thể 5.1 cho bạn âm thanh sống động như thật. FPT PLAY HD còn mang đến cho bạn một kho lưu trữ các sản phẩm phim, nhạc, TV show,… khổng lồ để bạn thưởng thức vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

TÍNH NĂNG

Chỉ cần bộ giải mã FPT PLAY HD được kết nối với TV thông qua cổng HDMI là có thể bắt đầu trải nghiệm nhiều tính năng tiên tiến nhờ kho ứng dụng phong phú và hỗ trợ các kết nối không dây dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

TRUYỀN HÌNH ONETV

one-tv

Dựa trên giao thức IGMP Multicast với 80 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước như HBO, Max, ESPN, StarSports, Disney, VTV, HTV, Vĩnh Long,… phục vụ cho khách hàng sử dụng đường truyền của FPT.

MEDIA PLAYER

media-player

FPT PLAY HD còn có thể đóng vai trò là một công cụ phát chương trình tân tiến nhất, cho phép người dùng xem các nội dung phim, ảnh, nghe nhạc với nhiều loại định dạng format khác nhau; đồng thời kết nối sharing với các thiết bị cùng lớp network.

MOVIE FINDER

movie-finder

FPT PLAY HD được thiết kế độc đáo để trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng khi tìm kiếm online, tải các chương trình từ kho lưu trữ trực tuyến Fshare và lưu vào USB/HDD để thưởng thức sau đó.

PHIM TRUYỆN THEO YÊU CẦU

film-on-demand

Sử dụng giao thức http (OTT) với phần mềm Nginx & ffmpeg, được thiết kế như một kho phim tổng hợp với đa dạng các thể loại từ phiêu lưu mạo hiểm, hành động, kinh dị… đến hoạt hình, hài, tâm lý… Với dịch vụ Phim truyện theo yêu cầu.

 

Gói VOD

 • Cước thuê bao trọn gói: 120.000 đồng/tháng.
 • Khuyến mãi cho thuê bao cam kết sử dụng dịch vụ trong 01 năm:
  * Áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội:100.000 đồng/tháng.
  * Áp dụng tại các Chi nhánh/ văn phòng giao dịch FPT Telecom toàn quốc (ngoại trừ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội): 80.000 đồng/tháng.
 • Khuyến mãi trả trước:
  * KH trả trước 6 tháng: được miễn phí hòa mạng Internet ADSL.
  * KH trả trước 12 tháng: được miễn phí hòa mạng Internet ADSL và miễn phí cước VOD HD tháng thứ 13. 
 • Ưu đãi dành cho KH sử dụng 2 thiết bị FPT play HD:
  * Phí thiết bị sẽ được giảm còn 1.000.000VNĐ/cái (áp dụng từ Box thứ 2 trở đi).
  * Miễn phí toàn bộ cước Play HD phát sinh cho thiết bị Play HD từ thứ 2 (chỉ áp dụng cho cước VOD).
 •  Gói dịch vụ thỏa mãn nhu cầu xem phim, giải trí của gia đình bạn với kho phim VOD (*) theo yêu cầu với chất lượng hình ảnh chuẩn HD, âm thanh 5.1 và 30 kênh truyền hình địa phương.
 • Lưu ý: 

- Các mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
- Khi sử dụng gói dịch vụ VOD HD, Quý khách sẽ không thể dùng thêm các gói dịch vụ phụ trội.

internet-cap-quang-fpt

khuyen mai lap mang fpt

lap-mang-cap-quang-fpt1

sd-fpt-1

 

fpt theky