VÌ SAO KHI ĐĂNG KÝ WIFI PHẢI CHỌN NHÀ MẠNG FPT

 

Đăng ký Wifi FPT và những điều bạn cần biết: Việc sử dụng 3G và 4G cho thiết bị di động rất tốn tiền đồng thời không đáp ứng dung lượng cho việc tải dữ liệu ngày càng nhiều, trong thời gian gần đây Wifi là giải pháp đang dần thay thế vị trí của 3G ,4G. Điều đó có nghĩa là người dùng cần tốc độ Internet cao để xem Camera, youtube, các video giải trí, chơi game, xem phim, đọc tin tức,…Việc lắp đặt Wifi rất nhiều người quan tâm và tất nhiên, cụm từ khóa đăng ký Wifi FPT cũng được đông đảo người dùng tìm kiếm trên Google ngày càng nhiều.

1.Vì sao nên lắp đặt và đăng ký WiFi của FPT?

Cáp Quang Internet: Một trong những yếu tố đầu tiên khiến khách hàng không thể chối từ việc đăng ký WiFi ở FPT, chính là tính ổn định của đường truyền.

Thay vì chỉ sử dụng 50% đường truyền bằng cáp quang, nửa còn lại chỉ dùng cáp đồng để cắt giảm chi phí, khách hàng đăng ký WiFi của FPT có thể hoàn toàn yên tâm bởi cáp quang là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

được sử dụng 100% trong quá trình truyền tải. Chính vì lý do này mà khi bắt đầu sử dụng WiFi, khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải những tình huống không nên có như rớt mạng, mạng chập chờn hay có tín hiệu nhưng không kết nối và vào được mạng.

Đây thật sự là một ưu điểm làm hài lòng bất cứ một khách hàng khó tính nào ngay sau khi đăng ký và lắp đặt để sử dụng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp hay hộ kinh doanh vốn cần đường truyền WiFi ổn định nhằm phục vụ mục đích công việc.

Đăng ký Wifi FPT và những điều bạn cần biết

Đăng ký WiFi FPT để nhận ưu đãi hấp dẫn

2.Dịch vụ đăng ký wifi FPT và những điều bạn cần biết:

Bên cạnh chất lượng đường truyền, chất lượng dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp FPT ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng.

Với độ phủ sóng hạ tầng rộng rãi, cùng với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp có tay nghề chuyên môn cao, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ sau khi đăng ký wifi thành công bạn sẽ được hỗ trợ khảo sát và tiến hành lắp đặt tận nhà. Sau khi lắp đặt hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ người dùng về cách sử dụng, những thao tác đáng lưu ý cũng như thông tin liên lạc khi có sự cố đường truyền hoặc cần hỗ trợ.

Được đánh giá là có quy trình nhanh chóng, có mặt kịp thời ngay sau khi khách hàng thao tác đăng ký WiFi thành công, dịch vụ WiFi FPT trở thành một giải pháp tối ưu cho những khách hàng vốn không có quá nhiều thời gian, không thường xuyên có mặt ở nhà hoặc có lịch làm việc không cố định.

Điều đó cho thấy, FPT ngày qua ngày không ngừng phát triển cả về chất lượng sản phẩm, lẫn chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trước, trong và thậm chí là sau khi sử dụng dịch vụ.

3.Hỗ trợ miễn phí đăng ký Wifi fpt và những điều bạn cần biết:

Không dừng lại ở đó, khách hàng đăng ký WiFi FPT còn được hỗ trợ miễn phí lắp đặt và modem mạng, đây là một thiết bị có giá không hề rẻ một chút nào trên thị trường nếu như bạn chọn lựa đúng sản phẩm có chất lượng cao.

  • Trang Bị Modem Wifi 4 Cổng Miễn Phí
  • Trả Theo Từng Tháng:Đóng Phí Lắp Đặt 330k
  • Trả trước 6 tháng:Miễn phí lắp đặt 100% + Tặng Wifi 4P + Tặng 1 Tháng Cước.
  • Trả trước 12 tháng:Miễn phí lắp đặt 100% + Tặng Wifi 4P + Tặng 02 tháng cước.

. Đây là một món quà nhằm tri ân cũng như kéo dài thời gian trải nghiệm dịch vụ của FPT.

4.Thông tin liên hệ để đăng ký và lắp đặt Wifi FPT:

Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 0707.444.777

+ Đăng ký online trên website fptdongnai.com.vn

+ Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua fanpage trên website

Hy vọng rằng với những chương trình hỗ trợ và khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, trong thời gian tới FPT sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước.