PHIÊN BẢN 2019 HỖ TRỢ ĐỊNH DẠNG 4K

Đẳng cấp công nghệ Truyền hình

Lắp truyền hình FPT và 6 lý do chính vì sao bạn nên chọn Truyền Hình FPT cho người nhà bạn sử dụng mà không phải là truyền hình khác

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hình ảnh sắc nét 4K, tốc độ xử lý mượt mà, nhiều tính năng hữu ích, bộ giải mã FPT TV phiên bản 2019 sẽ đưa bạn chạm đến những cảm xúc thăng hoa của công nghệ truyền hình.

Lắp truyền hình FPT

FPT TV

1.ỨNG DỤNG TRUYỀN HÌNH

Truyền hình FPT có gần 180 kênh trong đó có hơn 60 kênh HD, được chia làm nhiều gói kenh Cơ Bản và gói kênh Mở rộng

1.1 GÓI MỞ RỘNG

Gói Đặt sắc:30.000/tháng

Không chỉ xem được tất cả các kênh thuộc gói cơ bản, gói kênh Đặc sắc còn có gần 20 kênh quốc tế ăn khách nhất, Đặc biệt hàng tháng, khách hàng sử dụng gói Đặc sắc còn được tặng một phim hót miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Gói K+:113700/tháng

CÁC KÊNH YÊU THÍCH ĐỀU CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

1.2 GÓI CƠ BẢN

Lắp truyền hình FPT Tại tỉnh Đồng Nai: 80.000 đồng /tháng

Lắp truyền hình FPT

Dễ dàng tìm kiếm tất cả nội dung trên trình hình FPT

 

2.DANH SÁCH KÊNH CÁ NHÂN

Là nơi tổng hợp 30 kênh truyền hình được cá nhân xem nhiều nhất, nằm ở trang đầu tiên khi bấm OK vào Danh sách kênh, giúp người dùng dễ dàng thưởng thức các kênh ưa thích mà không cần vất vả tìm kiếm.

Lắp truyền hình FPT

thấu hiểu thoái quen dễ dàng tìm kiếm

3.TÍNH  NĂNG GIÁM SÁT NỘI DUNG TRẺ EM

Đây là tính năng hữu ích, giúp cha mẹ dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo từng độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.

Lắp truyền hình FPT

Bào mẫu tin yêu Bạn đường tin cậy

4.TRUYỀN HÌNH XEM LẠI.

Không phụ thuộc vào giờ phát sóng, tính năng Truyền hình xem lại giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát sóng bị bỏ lỡ. Kênh có hỗ trợ tính năng này được thể hiện bằng biểu tượng kim đồng hồ

Lắp truyền hình FPT

không phụ thuộc ai lợi hại không ngờ

5.LỊCH PHÁT SÓNG TỔNG HỢP(EPG)

Cho phép xem người dùng xem trước lịch phát sóng của nhiều kênh truyền hình cùng một lúc và cài đặt hẹn giờ để xem những chương trình mà mình yêu thích. Đến giờ phát, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở.

Lắp truyền hình FPT

thông minh xuất chúng tiện ích vô cùng

6.CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬC KHÁC

  • Lưu yêu thích:Lưu các kênh, các chương trình yêu thích tại các ứng dụng:Phim truyện, Truyền hình, Thiếu nhi, Giải trí.
  • Tùy chỉnh thuyết minh/Phụ đề:Với tính năng thuyết minh người dùng có thể chọn xem bằng ngôn ngữ gốc hoặc ngôn ngữ thuyết minh.với phụ đề có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc.
  • Tìm kiếm nhanh:Dễ dàng tìm kiếm tất cả nội dung trên trình hình FPT.
  • Cài đặt:Thiết lập các cài đặt liên quan đến hoạt động, hiển thị, kết nối như: cài đặt chung, cấu hình IP, cấu hình IPV6, cấu hình Proxy, âm thanh, hình ảnh, phần mềm, khôi phục cài đặt gốc.

 

Lắp truyền hình FPT

Thử là thích , dùng là yêu

7.KHO PHIM TRUYỆN ĐẶC SẮC

Sỡ hữu kho phim truyện khổng lồ, cập nhật thường xuyên nhiều phim hót thuộc các thể loại hành động, tâm lý, hài hước, tình cảm, lựa chọn ngôn ngữ, phụ đề, thuyết minh để thưởng thức phim được trọn vẹn hơn.

lắp mạng truyền hình fpt

Tinh hoa giải trí xem ghiền mê ly

8.KHO GIẢI TRÍ KHỔNG LỒ

Luôn cập nhật các nội dung giải trí mới lạ như TV show, hài kịch, sân khấu…đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người mọi nhà.

muốn gì có ngay, cập nhật mỗi ngày

9.ỨNG DỤNG THIẾU NHI

Ứng dụng thiếu nhi đem đến nhiều chương trình ý nghĩa bổ ích như, ca nhạc, kể chuyện, học điều hay, học tiếng anh…cả thế giới đầy mầu sắc và vui nhộn được chọn lọc kỹ càng sẽ giúp bé vừa chơi vừa học thạt hiệu quả.

Vui chơi an toàn học ngàn điều vui

10. XEM TRỌN VEN CÁC GIẢI THỂ THAO ĐỈNH CAO

Với Truyền hình FPT khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn giữa các giải thể thao hàng đầu như Serie A, Premier League, Champions League. Bundesliga, Europa league, The Emirater FA Cup, ABL…..Ngoài ra khán giả còn có thể xem lại những bàn thắng đẹp mắt, những tin tức nóng hổi, những bình luận sắc sảo tại ứng dụng thể thao.

Giải phóng cơ thể thoải sức đam mê

 

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trả trước :

  • Khách hàng trả từng tháng : phí hòa mạng 700.000 VNĐ
  • Khách hàng trả trước 6 tháng : miễn phí hòa mạng 100% tặng 1 tháng
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng 100% + tặng tháng cước thứ 13,14

Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT muốn lắp truyền hình cáp FPT, vui lòng liên hệ số hotline 0707.444.777 để được tư vấn chi tiết.
Phạm vi áp dung chương trình khuyến mãi : toàn quốc Biên Hòa Đồng Nai

tag : dang ky fpt dong nai, lapmang fpt dong nai ,bang gia fpt bien hoa dong nai,thong tin fpt bien hoa dong nai,mang fpt dong nai ,noi mang fpt dong nai,ket noi mang fpt bien hoa dong nai,muon dang ky mang fpt o dong nai, thu tuc dang ky mang fpt bien hoa dong nai,khuyen mai fpt dong nai,khuyen mai fpt bien hoa,mua fpt play hd o bien hoa,toi o bien hoa muon lap mang fpt,toi o dong nai muon lap mang fpt,goi cuoc fpt dong nai,goi cuoc fpt bien hoa…