FPT Camera

FPT Camera là nhà cung cấp dịch vụ IP Camera – Camera Analog – Camera Wifi và các giải pháp hiện đại, các thiết bị bảo mật uy tín trên toàn quốc

Thương hiệu FPTCamera đã và đang được hàng trăm nghìn hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng và đánh giá là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

FPTCamera chuyên cung cấp, lắp đặt sản phẩm camera chất lượng của các hãng có camera bán chạy top 10 thế giới. Có tích hợp sẵn tính năng cảnh báo sớm. FPTCamera mạng đến cho khách hàng các giải pháp Camera quan sát thiết thực nhất. Giải pháp cho các tòa nhà – Văn phòng – Công Ty.. Đảm bảo chất lượng tốt nhất. FPTCamera Đồng Nai chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo trì bảo hành đúng quy chuẩn. Giá luôn thấp nhất.


I.BẢNG BÁO GIÁ TRỌN GÓI LẮP ĐẶT FPT CAMERA QUAN SÁT IP WIFI 

Lưu ý: Quý khách hàng được miễn phí 10m dây/camera

II. BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ ICLOUD FPT CAMERA

FPT Camera

Lưu trữ Cloud chính là giải pháp lưu trữ camera giám sát hiệu quả,đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất là camera bị hư hỏng và bị trộm cắp.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN – DỊCH VỤ LẮP ĐẶT FPT CAMERA

Hotline đăng ký:

0707.444.777

Sửa mạng:

1900.6600 nhánh 2

Phạm vi lắp đặt: Thành phố Biên Hòa

website: https://fptdongnai.com.vn
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của FPTCamera 24/7. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng tối đa lợi ích, tận tình, chu đáo, An Tâm đến mọi cá nhân, tổ chức.