Hi FPT PHIÊN BẢN 5.0 LẦN ĐẦU TIÊN THÊM TÍNH NĂNG PARENTS CONTROL

Hi FPT phiên bản 5.0 là ứng dụng đời thứ 5 của chăm sóc khách hàng, Hi FPT sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới dành cho người dùng từ tháng 8/2019 thêm tính năng PARENTS CONTROL.

Hi FPT phiên bản 5.0 là ứng dụng đời thứ 5

Hi FPT phiên bản 5.0 so với những phiên bản trước được nâng cấp ứng dụng có nhiều tính năng và thêm quyền PARENTS CONTROL có thể giúp cha mẹ quản lý nội dung mà trẻ nhỏ đang sử dung.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng Hi FPT ra mắt người dùng lần đầu tiên vào ngày 13/09/2016. Trong tháng 8/2019 Hi FPT sẽ ra phiên bản Hi FPT 5.0 với nhiều tính năng được nâng cấp vượt trội và thêm nhiều tác vụ giúp khách hàng quản trị nội dung mà các thành viên trong gia đình sẽ tiếp cận.

Hi FPT PHIÊN BẢN 5.0 CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG ĐƯỢC NÂNG CẤP

Ở phiên bản 4.0 khách hàng có thể thao tác trên Hi FPT các tính năng đang dạng như:

  • Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ, đặt lịch sữa chữa tại nhà, nhận biết kỹ thuật viên sữa chữa.
  • Quản lý hóa đơn: Tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền Hình FPT cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như kênh HD, K+, VTV Cap.
  • Kiểm soát lưu lượng: Tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, chi tiết lưu lượng đã sử dụng theo từng ngày.
  • Tìm kiếm địa điểm thanh toán cước:Hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các địa điểm giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn quốc.
  • Quản lý thông tin hợp đồng: Cung cấp thông tin chi tiết tất cả các hợp đồng mà khách hàng đang sử dụng, điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết ngay trên Hi FPT.
  • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán trực tuyến hóa đơn dịch vụ Internet và Truyền Hình FPT hàng tháng thông qua các ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tín dụng, VISA/MASTER hoặc qua ví điện tử như ONEPAY, Ngân lượng, Bảo kim, Payoo
HI FPT PHIEN BAN 5.0

điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết ngay trên Hi FPT.

Hi FPT PHIÊN BẢN 5.0 CHỈ CẦN CHẠM LÀ XONG

Những tích hợp trên giúp việc quản lý và chăm sóc khách hàng trở nên thuận tiện hơn, người sử dụng chỉ cần một chạm là có thể được hỗ trợ ngay lập tức. Ver 5.0 tới đây sẽ được nâng cấp những tính năng chưa có để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất, ngoài ra phiên bản 5.0 cũng xuất hiện một số tiện ích như: kiểm tra các thiết bị đang kết nối, tắt mở WiFi từ xa, thay đổi pass,đây là những tính năng giúp cha mẹ kiểm soát quá trình con cái sử dụng internet trong khoảng thời gian bao lâu ở trong nhà.

Tuy nhiên tính năng trên cũng phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của từng modum, hoặc cấu hình modum có tương ứng hay không để thêm những tính năng nâng cấp cho người dùng sử dụng.

Hi FPT PHIÊN BẢN 5.0 ĐỘT PHÁ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Paren Contror là tiện ích lần đầu tiên được tích hợp trong ứng dụng chăm sóc Hi FPT. Với điều này FPT Telecom đã cho ra mắt tính năng điều khiển Box truyền hình. Cha mẹ có thể đặt lịch, nhắc lịch các chương trình yêu thích. Đồng thời đối với trẻ em người lớn có thể chặn hoặc giám sát các bộ phim không phù hợp, giới hạn thời gian sử dụng để thuận tiện hơn trong việc lọc nội dung mà con cái xem

Ngoài ra từ tháng 8/2019, tất cả người dùng có nhu cầu sử dụng hoàn toàn có thể tải và sử dụng app Hi FPT mà chưa cần đăng ký dịch vụ của FPT Telecom. Với chính sách mở cửa hiện nay, người dùng sử dụng Hi FPT có thể sử dụng theo dõi các tin tức, chương trình khuyến mãi, đăng ký internet và truyền hình trực tiếp hoặc có thanh thanh toán cước giúp người thân và bạn bè.

HI FPT PHIEN BAN 5.0

thể tải và sử dụng app Hi FPT

 

Với khách hàng tốc độ WiFi là vấn đề hàng đầu. Chính vì vậy phiên bản 5.0 ra mắt tính năng kiểm tra tốc độ đường truyền giúp người dùng có thể test bấc kỳ nhà mạng nào mà khách hàng đang kết nối truy cập, từ trong nhà cho đến quán Cafe.

Các tính năng mới nhất sẽ được bật mí trên phiên bản Hi FPT 5.0 từ 01/08/2019. Cùng chờ đón nhé!
Tải ngay Hi FPT tại đây.