Giải pháp Marketing hiệu quả nhất 2019

Wifi Marketing là gì

Wifi Marketing là gì ?

Wifi Marketing là một giải pháp quảng cáo thông qua việc kết nối wifi công cộng từ đó mang lại những giá trị cực lớn cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình.

Vậy giải pháp wifi marketing là gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào ?

1Wifi Marketing là gì ?

Wifi marketing là xu hướng ở hiện tại và tương lại mang lại nhiều giá trị lại tiết kiệm nhiều chi phí

Trước khi đi vào nội dung chính về dịch vụ wifi marketing chúng ta cùng tìm hiểu xem nó là gì ? Wifi marketing là một loại hình quảng bá, quảng cáo một thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua việc kết nối wifi của các khách hàng.

2Các loại quảng cáo wifi marketing hiện tại

Có nhiều loại cấu hình wifi marketing tùy vào nhu cầu và mục đích của mỗi người

Khi cấu hình dịch vụ wifi marketing, có nhiều phương thức và cách thức cấu hình theo yêu cầu của khách hàng với mục đích chính là đem lại lợi nhuận, doanh thu tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể có các loại cấu hình Wifi như sau:
  • Like: Khi khách hàng kết nối vào mạng wifi bất kỳ, bước cuối cùng để khách hàng có thể truy cập đó là like fanpage Facebook của khách hàng. Điều này giúp tặng lượng like cho fanpage hoặc facebook cá nhân một cách nhanh chóng.
  • Share: Sẽ có một yêu cầu từ phía khách hàng là share một bức ảnh, một link website hoặc fanpage lên facebook cá nhân của họ thì mới truy cập được. Điều này đặc biệt phù hợp khi muốn giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó đến nhiều người.
  • Nhập thông tin cá nhân: Có một trang nhập các thông tin từ khách hàng như số điện thoại, email, facebook cá nhân, địa chỉ….giúp khách hàng có được một lượng data khách hàng rộng lớn phục vụ cho công việc.
  • Khảo sát: Chúng ta có thể tạo một cuộc khảo sát nhỏ cho những ai muốn truy cập mạng internet bằng việc trả lời những câu hỏi mà chúng ta đề ra.

3Giải pháp wifi marketing có ưu điểm gì ?

So với các kênh marketing online khác thì wifi marketing là một giải pháp tối ưu cả về chất lượng lẫn chi phí

Wifi Marketing ở thì hiện tại nếu so với các kênh quảng cáo khác có thể chưa phổ biến bằng nhưng những ai đã chuyển quả thì sẽ cảm nhận được những gì mà nó mang lại.

Không phải bỏ nhiều chi phí quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả và wifi marketing sẽ giúp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhưng hiệu quả mang lại không hề kém.

Vậy khi cài đặt wifi marketing sẽ mang lại những hiệu quả gì ?

Cấu hình Wfi đơn giản

Việc cài đặt và cấu hình dịch vụ khá đơn giản khi chỉ cần một thiết bị modem wifi có hỗ trợ và một vài bước tiến hành là xong. Thời gian triển khai cũng khá nhanh chóng vì các thông tin khách hàng muốn cài đặt đã được chuẩn bị từ trước.

  1. Tiết kiệm chi phí

Chi phí để lắp đặt và triển khai wifi marketing khá rẻ và chủ yếu tập trung vào phần thiết bị sao cho tốt nhất, chất lượng nhất.

Với một thiết bị chất lượng ngoài việc đảm bảo tính ổn định khi truy cập internet ra thì nó còn hỗ trợ số lượng khách hàng lớn, bảo mật, và hỗ trợ nhiều nhu cầu cài đặt khác nhau.

Tuy nhiên suy cho cùng toàn bộ chi phí để hoàn thành dịch vụ vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác.

Wifi Không bị lỗi thời

Internet là không bao giờ lỗi thời do đó việc cấu hình wifi marketing sẽ ngày càng phát triển chứ không thể lỗi thời được.

Nhu cầu truy cập wifi, sử dụng mạng internet là vô cùng nhiều dù là cá nhân hay công ty. Do đó, tiếp cận sớm là cách để đặt nền móng phát triển sau này của bất kỳ doanh nghiệp nào.

4Hướng dẫn cách làm wifi marketing hiệu quả

Cần chú trọng những vấn đề cần thiết để chiến dịch marketing mang lại hiệu quả tốt nhất

Muốn mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc cài đặt wifi marketing đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau mà cái chính nằm ở chính khách hàng.

Có những khách hàng khi cài đặt dịch vụ mang lại hiệu quả cực kỳ lớn nhưng đôi khi lại có những khách hàng dù hiệu quả nhưng không được như kỳ vọng.

Vậy đâu là lý do xảy ra các trường hợp như vậy !

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ Wifi

Doanh thu có tăng hay không, khách hàng có tin tưởng lựa chọn sản phẩm của mình hay không nằm ở phần chất lượng là trên hết.

Do đó, song song với việc áp dụng wifi marketing quảng bá thì cần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng.

Nội dung cấu hình Wifi

Khi khách hàng tiến hành đăng nhập wifi để kết nối internet việc họ có chú trọng đến thông điệp mà chúng ta mang đến hay không nằm ở việc kết cả về hình ảnh lẫn nội dung.

5Những thiết bị wifi marketing hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ cấu hình wifi marketing từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Một số nhà mạng internet như

Unifi Wifi Marketing là gì

Wifi Marketing là gì

Unifi đang là một trong những thương hiệu thiết bị mạng tốt nhất hiện nay với số lượng khách hàng lựa chọn khá nhiều. Ưu điểm nổi bật là chất lượng tốt, hỗ trợ mọi cấu hình, cài đặt, thiết kế đẹp tinh tế cũng như mức giá cũng không qua cao.

Tp Link Wifi Marketing là gì

Tplink từ trước tới giờ vẫn là thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết bị mạng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hầu hết các gia đình, công ty tại Việt Nam đều lựa chọn sản phẩm của TpLink.

Muốn cài đặt wifi marketing chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn thương hiệu TPLink vì thương hiệu mà nó đã khẳng định từ lâu.

Mikrotik Wifi Marketing là gì

Mikrotik là thương hiệu không quá phổ biến nhưng về chất lượng thì không cần phải bàn cải. Các công ty, quán cafe thường thích lựa chọn dòng thiết bị này vì tính bảo mật, chất lượng cũng như khả năng chịu được số lượng khách hàng khá đông.

6Hướng dẫn tạo quảng cáo khi vào wifi làm Wifi Marketing

Đây là các bước cơ bản cấu hình Wifi marketing đơn giản đối với cá nhân nhưng nếu các bạn là công ty, quán cafe, doanh nghiệp thì nên lựa chọn các công ty chuyên về vấn đề này để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Muốn tạo quảng cáo wifi marketing các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta tiến hành đăng nhập trang quản trị modem wifi sau đó chọn tiếp Wireless LAN -> General Setup.

Bước 2: Tick chọn vào phần Enable Wireless LAN và cấu hình phần SSID -> Chọn tiếp OK.

Bước 3: Chọn tiếp vào Wireless LAN -> Web Portal Login.

Bước 4: Chọn tiếp Redirect to URL sau đó nhập tên trang cần truy cập vào. Khi bất kỳ ai truy cập wifi sẽ thấy tên này hiện thị trên màn hình .

Như vậy đã xong, sau nay khi bất kỳ ai kết nối wifi muốn truy cập mạng phải truy cập trang web của bạn đầu tiên.

7Công ty cài đặt quảng cáo wifi marketing chuyên nghiệp

Hiện nay khách hàng muốn tìm được công ty cài đặt wifi marketing không hề đơn giản và nếu có thì chất lượng không được đảm bảo. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ qua hotline 0707.444.777 để tư vấn một cách cụ thể nhất.