Quy trình lắp đặt internet FPT

Quy trình đăng ký và lắp đặt Internet FPT tại Đồng Nai rất đơn giản

Lắp đặt internet FPT
Quy trình lắp đặt internet FPT

Quý khách ở Biên Hòa Đồng Nai đang có nhu cầu lắp đặt internet FPT? Khách hàng muốn tìm hiểu quy trình lắp đặt internet FPT và các bước lắp đặt? Đừng lo lắng, các thông tin đầy đủ nhất về quy trình Đăng ký lắp mạng FPT tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ được giới thiệu chi tiết thông qua lời giải đáp dưới đây. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT

Với nhu cầu thiết yếu sử dụng internet hàng ngày là nhu cầu thiết yếu trong thời đại 4.0, mạng internet không chỉ đơn thuần để đọc báo, lướt web, hay các mạng xã hội Facebook, Instagram,… mà nó còn là nền tảng trao đổi, đăng tải thông tin dữ liệu để mang lại những lợi ích cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Có thể nói Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Hiện có 4 cách để liên hệ đăng ký lắp đặt Internet FPT qua các kênh dưới đây:

Gọi trực tiếp Hotline: 0707.444.777

Gởi tin nhắn qua SMS: soạn cú pháp DK FPT gửi 0707444777

Liên hệ Zalo 0707444777 : Để lại địa chỉ cần lắp đặt và số điện thoại liên hệ.

Đăng ký trực tiếp form liên hệ trên website: https://fptdongnai.com.vn

Tùy vào sự thuận tiện mà khách hàng tùy chọn cách đăng ký cho phù hợp nhất, sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ chủ động gọi lại sau 5 phút.

 Quy trình Checkin địa chỉ khu vực cần lắp đặt Internet FPT

Sau khi nhận được thông tin cần lắp đặt Internet của khách hàng, nhân viên FPT sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động gọi lại để xác minh, đảm bảo đầy đủ thông tin về khách hàng cung cấp, nhân viên FPT sẽ kiểm tra hạ tầng địa chỉ cần đăng ký lắp đặt  xem việc lắp đặt có thể triển khai được hay không.

Sau khi kết thúc việc kiểm tra hạ tầng, nhân viên sẽ liên hệ lại khách hàng để thông báo việc có lắp đặt được internet hay không, thời gian thông báo chậm nhất là 20 phút.

Ký hợp đồng và triển khai lắp đặt

Lắp đặt internet FPT

Sau khi xác nhận khu vực có thể lắp đặt mạng internet cáp quang FPT, bước tiếp theo nhân viên sẽ tư vấn các gói cước và chương trình khuyến mãi, hẹn thời gian xuống hẹn khách hàng để hoàn tất thủ tục và làm hợp đồng lắp mạng.

Khi đã có đầy đủ thông tin khách hàng, hợp đồng điện tử sẽ được ký kết, lịch triển khai sẽ được thông tin đến khách hàng, quá trình lắp đặt nhanh chóng không quá 48h, tùy vào khu vực cũng như thời tiết, sẽ lắp đặt luôn trong ngày, việc còn lại là khách hàng sắp xếp người ở nhà và cung cấp số điện thoại chính xác để kỹ thuật liên hệ lắp đặt.

Với những gì mà FPT cung cấp. Chúng tôi cam kết, khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của FPT sẽ được phục vụ tốt nhất, đảm bảo nhu cầu cho khách hàng là hàng đầu

Việc lắp đặt internet FPT tại Biên Hòa Đồng Nai khá đơn giản và dễ dàng. Dù khách hàng đăng ký bằng hình thức nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Chúc Quý khách có những giờ phút thư giản sau khi lắp đặt dịch vụ mạng Internet của FPT.

Thông tin liên hệ

_ Tư vấn lắp mạng FPT: 0707.444.777

_ Hỗ trợ kỹ thuật, báo hỏng: 1900 66 00

_ Gừi SMS: soạn DK FPT gửi 0707444777

_ Đăng ký trực tuyến trên website: https://fptdongnai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0707.444.777