Lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước

FPT ĐỒNG NAI

Bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT nhưng lại không muốn trả trước vì một số lý do điều kiện kinh tế không cho phép, bạn không biết nhà mạng có hình thức đăng ký này hay không, đừng lo trong bài viết này FPT ĐỒNG NAI sẽ giải đáp và đưa cho bạn một giải pháp để lắp đặt miễn phí trả trước trả trước.

Lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước
Các gói cước FPT Internet nhanh

FPT Telecom là một trong những nhà mạng có cơ sở hạ tầng lớn tại đồng nai , và cũng đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng, nhờ vào ưu điểm tốc độ internet ổn định, nhanh, đặc biệt chế độ chăm sóc khách hàng luôn tận tình chu đáo, có trách nhiệm trong công việc, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

FPT có hình thức trả sau không?

Hiện nay FPT Đồng Nai cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng, trong đó có cả hình thức trả sau từng tháng, với mỗi một hình thức sẽ có chương trình khuyến mãi và yêu cầu khác nhau về thủ tục đăng ký, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình sao cho phù hợp với điều kiện của mình được nhất.

Với các hình thứ trả sau từng tháng thì bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều giấy tờ khi đăng ký, thủ tục hơn, tốn kém nhiều chi phí hơn so với các chương trình trả trước.

Lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước trả trước

Để đăng ký lắp mạng FPT trả sau từng tháng thì bạn cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau đây.

 • Có sổ hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt
 • Tùy từng khu vực mà bạn sẽ phải đặt cọc ( số tiền đặt cọc này sẽ được trừ dần vào tiền cước sử dụng hàng tháng).
 • Đóng phí hòa mạng ban đầu

Tuy nhiên với các yêu cầu trên thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được đầy đủ, vì vậy bạn nên cân nhắc các hình thức thanh toán trả trước để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Các hình thức thanh toán trả trước của FPT Đồng Nai

_ Với các hình thức thanh toán trả trước thì bạn chỉ cần duy nhất chứng minh thư khi đăng ký, ngoài ra bạn còn được miễn phí toàn bộ chi phí hòa mạng, modem wifi ban đầu, được tặng thêm các tháng cước sử dụng, trước hay sau gì chúng ta cũng phải thanh toán cước hàng tháng, việc thanh toán trả trước này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng một cách tốt nhất.

 • Thanh toán trả trước 3 tháng
 • Thanh toán trả trước 6 tháng
 • Thanh toán trả trước 12 tháng

Khách hàng có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT xin vui lòng tham khảo trước bảng giá cước lắp mạng FPT tại đây.

_ Với 3 hình thức thanh toán ở trên, chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất về điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng khác nhau, bạn sẽ có ngay một đường truyền internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc, giải trí và học tập.

Lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước

Ưu đãi lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước

 • Miễn phí modem wifi 4 cổng thế hệ mới 2 băng tần
 • Miễn phí lắp đặt ban đầu khi trả trước.
 • Trả trước 6 tháng: tặng thêm 1 tháng
 • Trả trước 12 tháng: tặng thêm 3 tháng cước
 • Miễn phí thêm đầu thu HD khi đăng ký thêm truyền hình FPT

Chương trình khuyến mãi có thể được thay đổi theo từng tháng, và liên tục được cập nhật trên website, bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết chính xác chương trình khuyến mãi tại thời điểm mà bạn đăng ký được tốt nhất.

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ và chính xác các thông tin về việc lắp mạng FPT Đồng Nai miễn phí trả trước, mọi thông tin về đăng ký mạng Internet quý khách hàng vui lòng tham khảo quy trình lắp mạng FPT dưới đây.

Quy trình lắp mạng FPT Đồng Nai

Quy trình đăng ký và lắp đặt mạng Internet  cáp quang FPT qua 3 bước sau:

 1. Liên hệ Tổng đài lắp mạng Internet FPT hoặc điền bảng đăng ký lắp đặt Internet FPT , sau khi nhận thông tin đăng ký, nhân viên sẽ chủ động gọi lại Tư vấn.(Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch tại địa chỉ 9/12 đường đồng khởi, kp4, phường tân tiến, TP.Biên Hòa.
 2. Kiểm tra hạ tầng nơi cần lắp đặt Internet FPT: Khách hàng cần cung cấp địa chỉ nơi cần lắp đặt (có thể sử dụng Zalo để chech vị trí), nhân viên sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực đăng ký lắp đặt để xác định chắc chắn về việc lắp đặt Internet có khả thi hay không.
 3. Hoàn tất thủ tục và bắt đầu lắp đặt dịch vụ: Sau khi khảo sát khu vực lắp đặt có hạ tầng, đáp ứng được việc lắp đặt Internet, nhân viên sẽ hẹn thời gian đến nhà khách hàng để khảo sát vị trí đi dây và ký kết hợp đồng.

Lưu ý: Khách hàng cung cấp số điện thoại chính xác và sắp xếp người ở nhà, trong vòng 24H kỹ thuật sẽ liên hệ và lắp đặt hoàn tất mạng Internet cho gia đình.

Đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet FPT

  Thông tin liên hệ

  [HOTLINE] 0707.444.777

  Hỗ trợ kỹ thuật: 19006600

  website: https://fptdongnai.com.vn

  Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt Internet cáp quang FPT tại Biên Hòa có thể tham khảo bảng giá cước fpt biên hòa tại đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0707.444.777